Tin tức

Tác giả: adminXem: 566 | Comments: 0 | Ngày: 20 Jul 2017 22:12
Dịch vụ tăng người xem video livestream facebook là dịch vụ tăng lượt người đang xem video của bạn khi livestream giúp cho cá nhân, doanh nghiệp, người nổi tiếng... tăng sự tin tưởng sản phẩm, dịch vụ của mình với khách hàng, đối tác.Với phương pháp quảng cáo video của bạn đến hàng nghìn người xem, video của bạn sẽ được hàng nghìn người biết đến với giá cả hợp lý, người xem video đến từ Việt Nam 100%.

Hãy tưởng tượng khi bạn livestream mà có vài người đang xem hoặc không có ai xem bạn sẽ mất tự tin khi "lên hình". Hãy để chúng tôi giúp bạn tự tin hơn khi sử dụng dịch vụ tăng người xem video livestream facebook của chúng tôi!

Nếu bạn chỉ muốn tăng lượt view video trên facebook có thể tham khảo dịch vụ tăng view (lượt xem) video trên facebook với giá cực ưu đãi.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tăng người xem video livestream facebook:
-Giúp bạn tiếp cận nhiều người hơn khi livestream
- Tạo hiệu ứng đám đông mạnh mẽ khi bạn livestream có hàng nghìn người đang xem sản phẩm của bạn
- Tạo uy tín, sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm của bạn
- Tạo ấn tượng tốt với khách hàngXem báo giá chi tiết: http://fb.kenhlike.com/dich-vu-tang-nguoi-xem-video-livestream-facebook.html
Cách thức thực hiện:
- Đang livestream cần tăng: Khi đang livestream bạn chỉ cần gửi link bạn đang livestream cho chúng tôi để chúng tôi tăng số người đang xem video của bạn.
- Chưa live nhưng đặt hàng trước: Nếu bạn đã có kế hoạch cụ thể livestream vào thời gian nào bạn chỉ cần gửi link profile hoặc fanpage cùng thời gian bạn muốn livestream. Khi bạn livestream sẽ có số người xem tương ứng với gói bạn chọn. Nếu quá 15 phút bạn không livestream thì hệ thống sẽ tự động hủy.

Hãy sử dụng dịch vụ tăng người xem video livestream facebook của chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt!

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0983 439 103 (Có Zalo)
Email: kenhlike@gmail.com
Facebook: https://fb.com/dieukc
Comments được tạm thời vô hiệu hóa!

Check Page Rank