Tin tức

Tác giả: adminXem: 20,656 | Comments: 0 | Ngày: 22 Jan 2014 22:15
I. Quy định dành cho cộng tác viên

Bạn đồng ý làm Cộng Tác Viên của Kênh Like có nghĩa bạn phải chấp nhận các quy định dưới đây.

1. Bạn có thể sử dụng liên kết giới thiệu hoặc banner quảng cáo của Kênh Like tại đây để đặt link quảng cáo trên các trang website, diễn đàn hoặc blog của bạn giúp bạn có thể kiếm thêm xu và tiền mặt từ các giới thiệu đăng ký mới tại website của Kênh Like.

2. Để có được các khoản hoa hồng tiền xu và tiền mặt từ các giới thiệu của bạn, các giới thiệu mới đăng ký của bạn cần phải đạt được tối thiếu 100 clicks trao đổi từ hệ thống Kênh Like sau đó bạn mới có thể nhận được tiền xu và tiền mặt hoa hồng. Xem chi tiết tại đây

3. Nếu bạn muốn đăng ký chỉ để kiếm tiền online, đó thật sự là một việc làm tốt dành cho bạn miễn là bạn không vi phạm quy định sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Công việc bạn cần phải làm là click trao đổi, thu thập xu trên hệ thống Kênh Like. Từ đó bạn có thể dùng xu chuyển đổi xu thành tiền mặt, với phí chuyển đổi thấp nhất là 3000 xu.

4. Đối với các thành viên giả mạo, gian lận để có được tiền mặt, tài khoản của bạn sẽ bị trừ tất cả số xu và tiền mặt hiện có, hoặc sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn chúng tôi biết những gì bạn đang làm trên hệ thống website của chúng tôi. Mọi thông tin đăng nhập của bạn vào website của chúng tôi đều được hệ thống lưu trữ, và dễ dàng phát hiện khi bạn có hành vi gian lận với mọi hình thức.

5. Để tạo ra một cộng đồng trao đổi like tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất cho mọi người dùng tại Kênh Like. Đối với các Cộng Tác Viên thu nhập xu tại các chức năng trao đổi của Facebook. Khi đặt lệnh rút tiền mặt yêu cầu bạn cần phải cung cấp email tài khoản facebook của bạn, tài khoản mà bạn đã sử dụng click like trao đổi.

6. Để tạo ra các lượt trao đổi like thật hơn, hiệu quả và chất lượng hơn cho người dùng có nhu cầu tăng like, tăng sub...Với mục tiêu loại bỏ các lượt like ảo, tài khoản facebook ảo, sử dụng với múc đích clicks trao đổi thu nhập xu và dùng xu chuyển đổi thành tiền mặt. Kênh Like có thể sẽ từ chối thanh toán khi tài khoản faceook của bạn dưới 100 bạn bè, các tài khoản không có avatar, không cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân...

II. Quy định rút tiền mặt dành cho Cộng Tác Viên

Chức năng thanh toán rút tiền mặt chỉ làm việc từ ngày 01 đến ngày 05 hằng tháng.

Tài khoản của bạn phải được sử dụng trên 30 ngày tại hệ thống Kênh Like

Bạn phải giới thiệu ít nhất 5 thành viên tham gia Hệ thống Kênh Like bằng link giới thiệu của bạn để được thanh toán. Lấy mã giới thiệu của bạn tại đây.

Bạn có thể yêu cầu thanh toán ngay sau khi thu nhập tiền mặt của bạn đạt $2,00

Mệnh giá USD mà Kênh Like sử dụng là 1 USD = 20.000đ

Thanh toán tiền mặt sẽ được chuyển trực tiếp thông hai cổng thanh toán Ngân Lượng và Bảo Kim

Lưu ý: Bạn nhận thanh toán tại Ngân Lượng hoặc Bảo Kim các bạn sẽ chịu phí chuyển.
(1000đ+1% đối với Ngân Lượng, 1% đối với Bảo Kim)

Yêu cầu rút tiền mặt sẽ được kiểm duyệt nhanh nhất trong 24h hoặc 2-10 ngày làm việc để kiểm tra tài khoản.

Yêu cầu email của bạn đăng ký trên kenhlike.com phải cùng email tài khoản Ngân Lượng, Bảo Kim để nhận tiền thanh toán từ Kênh Like.

Yêu cầu thành viên rút tiền bằng hình thức nạp tiền điện thoại. Ngay sau khi đặt lệnh rút tiền từ hệ thống, vui lòng dùng mail đăng ký sử dụng tại Kênh Like gửi một yêu cầu thanh toán đến mail: payments@kenhlike.com với một nội dung như sau: Thanh toán nạp tiền điện thoại cho tài khoản (1) tới số điện thoại (2) loại thẻ cào (3) với số tiền (4) $usd

Ghi chú:
(1): Tài khoản của bạn tại Kênh Like
(2): Số điện thoại nhận tiền
(3): Loại thẻ cào
(4): Số tiền cần nạp ví dụ: 1$ usd

Lưu ý: (yêu cầu thanh toán rút tiền mặt bằng cách nạp tiền vào điện thoại)
*Phí nạp tiền điện thoại áp dụng 1$usd tương đương 1 card điện thoại 20.000đ
*Chỉ áp dụng thanh toán nạp tiền điện thoại với các loại thẻ: Mobifone - Vinaphone - Viettel
*Bạn sẽ nhận được tiền trực tiếp vào điện thoại ngay sau khi xác nhận thanh toán thành công.

Trân trọng!
KenhLike.com Cập nhật ngày: 08/02/2014
Comments được tạm thời vô hiệu hóa!