Tin tức

Tác giả: adminXem: 25,189 | Comments: 10 | Ngày: 08 Feb 2014 18:16
I. Thành viên sử dụng trang web

Xin vui lòng đọc kỹ trang này. Bằng cách đăng ký tài khoản sử dụng trang web này, bạn cần phải đồng ý đầy đủ các quy định của Kênh Like với những thông tin bên dưới.

1. Kênh Like luôn hoan nghênh các thành viên năng nổ và những thành viên mới. Số người mà bạn mời tham gia càng nhiều thì mọi người được like càng nhanh...

2. Xin hãy thông báo với chúng tôi về bất kỳ trang website nào xúc phạm, độc hại, hoặc không tuân theo quy dịnh dịch vụ của chúng tôi.

3. Kênh Like luôn có những phần thưởng dành cho những thành viên năng nổ trên website này, và không có sự khoan dung nào dành cho những người xấu, với những hành vi gian lận, làm hại đến hệ thống website!

4. Thành viên nạp xu hoặc nạp tiền mặt trực tiếp vào tài khoản qua Paypal, Bảo Kim, Ngân Lượng chỉ được phép sử dụng, chúng tôi không có chính sách hoàn trả.

5. Kênh Like không chịu trách nhiệm đối với nội dung của các trang website đăng tải trên hệ thống và các trường hợp bị khóa nick hoặc bị khóa các trang fanpage trên các mạng xã hội.

II. Điều khoản dành cho thành viên

1. Bạn không được phép đăng ký hoặc đăng nhập nhiều tài khoản trên cùng một ip đường truyền

2. Bạn không được sử dụng VPN, proxy hoặc công cụ khác để thay đổi IP

3. Bạn không được nạp xu hoặc tiền mặt bằng cách dùng thẻ tín dụng hoặc tài khoản giả mạo

4. Bạn không được mua bán xu hoặc tài khoản từ một nhóm bên ngoài

5. Bạn không được sử dụng bots, imacros, click tự động, hoặc script từ bên ngoài trên trang web

6. Bạn không được phép bỏ theo dõi, bỏ like, bỏ G+ của người khác

7. Bạn không được đăng tải nội dung có chứa hàm ý khiêu khích, đe dọa, hoặc khiêu dâm, khuyến khích bạo lực, hoặc chứa nội sex ảnh khỏa thân

8. Bạn không được tham gia bán hàng đa cấp bất hợp pháp, như sắp xếp kiểu kim tự tháp, trên Kênh Like

9. Bạn không được đăng tải các nội dung có chứa virus hoặc mã độc hại lên hệ thống website Kênh Like

10. Bạn không được sử dụng Kênh Like để làm bất cứ việc gì bất hợp pháp, lừa đảo, gây hiểm họa hoặc phân biệt đối xử

11. Bạn không được làm bất cứ việc gì có thể vô hiệu hóa, gây áp lực hoặc làm suy yếu hoạt động phù hợp của Kênh Like, như tấn công dịch vụ, DDoS, Botnet...

12. Thành viên nào không thực hiện trao đổi trong 30 ngày sau khi đăng ký, hoặc không đăng nhập sử dụng trong một khoảng thời gian quá 60 ngày, tài khoản sẽ có nguy cơ bị xóa, tiền mặt hoa hồng hoặc tiền xu được nhận khi đăng ký sẽ bị trừ bằng 0.

13. Với sự thận trọng của chúng tôi, trang web này dựa vào sự trao đổi tương tác trên các cộng đồng mạng xã hội qua việc các thành viên trao đổi giúp đỡ nhau. Vì vậy nếu các thành viên vi phạm vào các điều khoản trên sẽ bị khóa tài khoản hoặc block IP vĩnh viển.

III. Quy định thêm các link trang web trên hệ thống

1. Bạn không được phép thêm các trang web như cá độ và cờ bạc, khiêu dâm, người lớn, hoặc có những liên kết nội dung tương tự (bao gồm cả tiêu đề của trang khiêu gợi / tình dục)

2. Bạn không được phép đăng tải các trang bán hàng lừa đảo, hacking, cracking, warez, phân biệt chủng tộc, phản động, chính trị, vũ khí, hoặc bất cứ điều gì thường gây khó chịu hoặc có khả năng mang lại tiếng xấu đến Kênh Like.

3. Bạn không được phép đăng tải các link rút gọn thay đổi chuyển hướng tới các trang web khác tương tự như: Adf.ly,... hoặc các trang tải gây hiểu nhầm.

4. Bạn không được phép đăng tải các trang website có chứa hijack scripts, frame-breakers, page rotators, pop-ups, pop-unders không được phép hoạt động tại website này.

5. Bạn không được phép đăng tải các link của mạng xã hội như Facebook, Google, Twitter, LinkedIn, Stumbleupon, Youtube trên hệ thống chức năng trao đổi truy cập "Traffic Exchange"

6. Bạn không được phép thêm các trang web hay hình ảnh mua bán likes, followers, subscribers hoặc tương tự như web kenhlike.com

7. Xin vui lòng không thêm và sử dụng tài khoản trang Facebook, Google+, Twitter mà không có hình ảnh cá nhân hoặc nội dung.

8. Chúng tôi sẽ vô hiệu hóa các liên kết trang có vấn đề tải chậm, trang bị treo, hoặc trang có nội dung đã được đình chỉ do chủ sở hữu trang.

9. Trong hầu hết các trường hợp trên chúng tôi sẽ không gửi tin nhắn cho bạn với những lý do cho bất kỳ lệnh cấm hoặc xóa link trang web. Vì bản chất năng động của hoạt động tự động lướt sóng trên sàn trao đổi Traffic Exchange (auto surf) bất kỳ trang nào vi phạm các điều khoản hoặc gây ra tình trạng bị treo trong quá trình trao đổi sẽ bị xóa ngay lập tức mà không cần thông báo trước.

IV. Nội dung có bản quyền, vi phạm bản quyền, hoạt động bất hợp pháp

1. Bằng cách sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn chấp nhận hoàn toàn trách nhiệm đối với bất kỳ hành vi xâm phạm bản quyền tác giả hoặc quyền sở hữu trí tuệ của bất kỳ nội dung âm thanh(mp3), videp clip, hình ảnh hoặc bài viết chứa trong các trang web mà bạn đã thêm và hệ thống, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra nếu như có một bên thứ ba yêu cầu khiếu nại.

2. Chúng tôi sẽ loại bỏ bất kỳ trang web, banner hoặc liên kết mà chúng tôi tin rằng thúc đẩy vi phạm bản quyền hoặc phần mềm sao chép bất hợp pháp, âm thanh hoặc video, hack hay virus, phần mềm độc quyền.

V. QUY ĐỊNH RÚT TIỀN
Bằng cách đăng ký tài khoản sử dụng trang web này, bạn cần phải đồng ý đầy đủ các quy định rút tiền của KenhLike với những thông tin bên dưới.

1.1. Bạn cần phải hoạt động trên 30 ngày và phải đạt trên 3000 click sau đó có thể đặt lệnh rút tiền.

1.2. Bạn có thể đặt lệnh rút tiền khi tài khoản của bạn có tối thiểu $2.50.

1.3. Tài khoản Facebook của bạn sử dụng thu nhập Xu cần phải có kết bạn ít nhất trên 500 bạn bè.

1.4. Tài khoản Facebook của bạn cần phải cập nhật đầy đủ các thôn tin cá nhân, bao gồm ảnh đại diện

1.5. Tài khoản Facebook của bạn cần phải bật hiển thị công khai thống kê bạn bè và thống kê lượt like.

1.6. Bạn chỉ được phép sử dụng 1 tài khoản trên 1 IP. Các trường hợp gian lận sẽ bị block tài khoản.

1.7. Hỗ trợ thanh toán qua Bảo Kim hoặc nhận thanh toán trực tiếp qua nạp tiền vào điện thoại.

2. CÁC TRƯỜNG HỢP TIỀN BỊ ĐÓNG BĂNG

2.1. Tài khoản vi phạm vào các điều khoản 1.3, 1.4, 1.5 tại QUY ĐỊNH RÚT TIỀN.

2.2. Khai báo sai địa chỉ email hoặc số điện thoại nhận thanh toán trong lúc đặt lệnh rút tiền.

2.3. Không bật hiển thị thống kê lượt kết bạn và thống kê lượt like trên tài khoản Facebook.

2.4. Không cập nhật đầy đủ thông tin các tài khoản Facebook đã từng sử dụng click trao đổi like trên trang Hồ sơ cá nhân. Có sự chênh lệch tổng số click quá lớn giữa 2 tài khoản KenhLike và tài khoản Facebook.

Tiền đóng bằng của bạn có thể sẽ bị trừ tùy theo mức độ vi phạm. Nếu tiền của bạn bị đóng băng bạn cần phải tiếp tục thu nhập xu và đặt lệnh rút tiền thêm một lần nữa trên hệ thống. Từ đó BQT sẽ kiểm duyệt lại tài khoản của bạn, nếu tất cả thông tin đều hợp lệ số tiền đóng băng của bạn sẽ được thanh toán.

3. CÁC TRƯỜNG HỢP TỪ CHỐI THANH TOÁN

3.1. Không hỗ trợ thanh toán tiền đối với các tài khoản ngưng hoạt động rút tiền trên 60 ngày.

3.2. Không hỗ trợ thanh toán đối với các tài khoản sử dụng cùng chung 1 IP.

3.3. Không hỗ trợ thanh toán đối với các trường hợp tài khoản facebook bị khóa.

3.4. Không hỗ trợ thanh toán đối với các tài khoản facebook có dấu hiệu tự ý hủy bỏ like.

3.5. Không hỗ trợ thanh toán đối với các tài khoản có dấu hiệu sử dụng phần mềm, tools auto clicks..

3.6. Không hỗ trợ thanh toán đối với các thành viên gửi link giới thiệu tài khoản, pháp tán imacros trên các diễn đàn, blog hoặc các trang web cá nhân

3.7. Không hỗ trợ thanh toán đối các trường hợp nạp tiền trực tiếp vào tài khoản thông qua các cổng thanh toán Paypal - Ngân Lượng - Bảo Kim và các giao dịch nạp xu từ thẻ cào

VI. Tổng kết

Chúng tôi có quyền thay đổi các điều khoản quy định của chúng tôi tại bất kỳ thời điểm.
Nghiêm cấm sao chép các tính năng được phát triển bởi Kênh Like dưới mọi hình thức.
KenhLike.com Cập nhật ngày: 08/02/2014
Comments được tạm thời vô hiệu hóa!